4 địa chỉ ăn Pad Thai ngon nhất ở Bangkok

Pad Thái
Pad Thái

Pad Thai là món ăn nổi tiếng được làm từ mì wun sen lek chiên trộn với sốt me, đậu phụ, tôm, bột ớt và các thành phần nguyên liệu khác nhau theo sở thích của mỗi người. Và đến du lịch Thái Lan 5 ngày giá rẻ 2016 sắp tới, bạn hãy tham khảo 4 địa chỉ ăn Pad Thai ngon nhất ở Bangkok dưới đây để có thể thưởng thưởng món Pad Thái nổi tiếng với nhiều hương vị khác nhau.

1. Pad Thai Thip Samai

Thip Samai là địa chỉ mà bạn tới Bangkok Thái Lan hầu như ai cũng biết. Nơi đây được coi là cha đẻ của những món ăn nổi tiếng nhất Bangkok và trong đó có món Pad Thái.

Pad Thái
Pad Thái Thip Samai

Thành phần Pad Thái ở đây bao gồm nhiều nguyên liệu, đặc trưng là trứng. Món Pad Thái đi kèm với lớp trứng tráng mỏng bao bọc lấy sợi mì tươi ngon và sau đó được nấu chín trên than củi. Khi thưởng thức bạn có thể gọi thêm ly nước cam ngon nổi tiếng với công thức pha chế đặc biệt.

Thời gian: từ 17:00 – 01:00 (mở cửa sớm hơn vào cuối tuần)

Địa chỉ: 313 Mahachai Road, Old City (gần Wat Saket).

Bạn có thể tham khảo thêm:

2. Pad Thai Ekamai

Cửa hàng với diện tích khiêm tốn nhưng lại là nơi phục vụ món Pad Thái ngon nhất ở Bangkok với thành phần đặc biệt bao gồm các loại hải sản ngon xào cùng với mì bởi vậy mà giá bát mì ở đây cũng có phần đắt hơn các cửa hàng.

Pad Thái Ekamai
Pad Thái Ekamai

Thời gian: 17:00 – 24:00 hàng ngày

Địa chỉ: Sukhumvit 63 Soi 19 / Tel:+66(0)82 022 5000

3. Naamsah Bottling Trust

Namsaah Bottling Trust là một trong những nhà hàng tuyệt vời nhất ở Bangkok phục vụ món Pad Thai nối tiếng với mì kèm hẹ, tôm chiên, đậu phụ, hạt đậu và gan ngỗng. Với cách chế biến Pad Thái ở đây mang đến hương vị đặc biệt giàu dinh dưỡng mà ai thương thức cũng thấy đặc biệt và thích thú.

Pad Thái Naamsah Bottling Trust
Pad Thái Naamsah Bottling Trust

4. Nara

Nara là một trong những nhà hàng nổi tiếng với các món ăn đặc trưng của Thái Lan và điểm đến không thể bỏ qua của du khách nước ngoài.

Pad Thai Nara
Pad Thai Nara

Tại đây bạn có thể thưởng thức hai kiểu Pad Thái với hương vị làm phù hợp theo từng khẩu vị của khách. Các thành phần khác bao gồm hương hoa chuổi, cây chanh lá cam, hành và hạt nhàu. Nhà hàng Nara có rất nhiều địa chỉ nhưng nhánh chính ở cạnh Grand Hyatt Erawan Bangkok được đánh giá là nhà hàng ngon nhất.

Thời gian: từ 10:00 – 21:30 hàng ngày

Địa chỉ: Tầng hầm Erawan Bangkok.

Đến Thái Lan bạn có thể khám phá thêm khu cổ Phuket nổi tiếng Thái Lan.